Giải diễn ra từ ngày 24/5 đến ngày 3/6/2022 tại Trung tâm Văn hóa - Thể dục Thể thao Quận Tân Phú và Thành phố Thủ Đức với sự tham dự của 230 huấn luyện viên, vận động viên đến từ 07 đơn vị quận huyện có phong trào bắn súng phát triển.

Các xạ thủ trẻ U16, U18, U20 sẽ tranh tài ở các nội dung thi đấu gồm 10m súng trường hơi, 10m súng ngắn hơi, súng trường hơi phổ thông, 10m súng ngắn hỗn hợp, 10m súng trường hơi hỗn hợp, Laser Run (Bắn và Chạy) và Triathle (Bơi - Bắn - Chạy).

Phong trào bắn súng thể thao trong các năm qua ngày càng được các đơn vị quan tâm, đầu tư trang thiết bị cũng như tích cực mở các chương trình hướng dẫn tập luyện và thi đấu, thu hút nhiều đối tượng học sinh, thanh thiếu niên. Giải thanh thiếu niên năm nay được tổ chức nhằm nâng cao công tác tập luyện và thi đấu môn bắn súng trong học sinh, thanh thiếu niên, giúp các em có điều kiện cọ xát nâng cao trình độ chuyên môn, góp phần vào việc rèn luyện sức khỏe và phát triển thể chất. Giải diễn ra trong thời gian các đơn vị tập trung tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao các cấp nên số lượng tham dự của các các đơn vị tăng lên đáng kể, đây cũng là dấu ấn tích cực cho phong trào bắn súng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

hcm bsttn2022

hcm bsttn2022

hcm bsttn2022